Playlist

Ban nhạc Rock  Aqua Band  |Album Sống Để Yêu Thương Piano Version

Ban nhạc Rock  Aqua Band  |Album Sống Để Yêu Thương Rock Version

Khi bạn đọc những dòng chữ này nghĩa là bạn và ban nhạc Aqua Band  đã có duyên với nhau.  Những ca khúc, những hoạt động, những tâm tư tình cảm ban nhạc Aqua band gửi vào website này là tất cả tấm lòng yêu thương dành cho quý bạn. Ít ra chúng ta , trong mỗi con người còn có chung với nhau cái sở thích nghe nhạc, chơi nhạc , thứ ngôn ngữ mà được định nghĩa là ngôn ngữ chung của nhân loại. Từ đó chúng ta yêu thương nhau nhiều hơn, tìm kiếm những điều ý nghĩa cho chính mình và cộng đồng.
AQUA BAND là ban nhạc rock Việt  lấy tên từ nước, nước là khởi nguồn cho mọi sự bắt đầu, nguồn sống, bay bổng và cũng là ý nghĩa của cội nguồn yêu thương.
Chúng tôi hy vọng những sáng tác của Aqua band mang lại nhiều tích cực hơn cho quý bạn và hơn hết là bản thân chúng tôi. 
Sự chân tình luôn là thứ duy nhất bền vững giữa cuộc đời hữu hạn và cội nguồn mọi sự yêu thương và đó cũng là lí do mà để ban nhạc phấn đấu hoàn thiện cho ra những bản nhạc album rock hay, những ca khúc rock ballad hoặc pop rock cũng như nhạc nhẹ để phục vụ quý khán giả. Với chúng tôi band nhạc rock hay nhất là band nhạc rock có nhiều khán giả yêu mến nhất, nên ban nhạc aqua luôn luôn lấy tiêu chí chơi nhạc như nước, đúng với bản chất tên gọi của mình để được là chính mình, để được nhiều khán giả yêu mến nhất.

Bởi vì cuộc đời là những chuyến xe, không ai biết được chặng nào là chặng cuối cùng, và ai sẽ là người đồng hành vào chuyến cuối , và cũng vì chúng ta sinh ra là để sống không phải để tồn tại, thế  nên chúng ta sẽ sống như những cánh diều.

Ban nhạc rock Aqua Band thành lập đầu năm 2017 với những thành viên.
1. Nhạc Sĩ – Guitarist : Phan Lữ Châu Hoàng.
2. Nhạc Sĩ - Ca sĩ - Guitarist – Hưng Trần
3. Nhạc Sĩ – Ca sĩ - Bass- Piano- Guitarist-: Nguyễn Nhựt Huy.
4. Trống - bass - Guitar  Minh trí nghệ danh Issac Lê.
5. Nhạc sĩ – Guitar : Lưu Chí Cường.
6. Piano ca sĩ - nhạc sĩ Quốc Đông

    0946069944