Dịch vụ Live stream sự kiện tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Event

Livestream sự kiện chuyên nghiệp | Cá Nhân | Doanh Nghiệp| Công Ty

Livestream là gì?

Đây là câu hỏi được được thắc mắc khá nhiều, hôm nay Team Ba Phải sẽ định nghĩa thế nào là Live stream một cách đầy đủ nhất.

Live stream tạm gọi là “Phát sóng trực tiếp”. Là một ứng dụng được ra đời với mục đích truyền tải thông tin trực tiếp qua Internet, muốn làm được như vậy thì ứng dụng Live stream cũng đòi hỏi có một số yêu cầu nhất định như:

Thiết bị đầu vào : Tối thiểu cần phải có máy quay video, hệ thống voice để thu phát âm thanh.

Thiết bị đầu ra : Tương thích và hỗ trợ Live stream cũng như có thể nhìn và nghe được những gì đầu vào đang truyền tải.

Livestream teambaphai

Với những phân tích trên, bạn có thể hiểu nôm na Live stream là bạn đang phát trực tiếp hình ảnh đang diễn ra trước mặt bạn để tất cả mọi người ở khắp nơi (không phân biệt vị trí địa lý) có thể thấy được những gì mà bạn muốn truyền tải đến họ, chẳng hạn như sự kiện diễn ra trước mặt bạn hoặc là một cảnh vật nào đó. Tuy nhiên những người xem Live stream của bạn phải vào luồng trực tiếp của bạn.

Hiện nay có 2 kênh chính để bạn có thể Live stream đó chính là Facebook và Youtube.

Vậy thế nào là dịch vụ Live stream chuyên nghiệp ?

Thông thường cá nhân chúng ta có thể tự Live stream đơn giản bằng chiếc Smartphone của mình, vẫn có thể truyền tải được nội dung đến cho người xem. Vậy thì Live stream chuyên nghiệp sẽ mang đến những đòi hỏi cao hơn nào? Team ba phải sẽ phân tích cũng như đưa ra quy trình chuyên nghiệp mà Team đang áp dụng chạy dịch vụ Live stream chuyên nghiệp cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn.

Livestream event

Chúng tôi sẽ chạy cùng lúc nhiều kênh Facebook và Youtube với mục đích nhân rộng lượt tương tác 1 cách nhanh chóng.

Quay Live stream không phải một máy mà là nhiều máy quay cho ra nhiều góc máy cần thiết để có thể luân chuyển,nhấn mạnh và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, song đó là hiệu ứng truyền hình chuyên nghiệp với đội ngủ chuyên viên Live stream sử dụng trang thiết bị hiện đại dành cho Live stream 2018.

  • Xuất nội dung trực tiếp lên màn hình LED với đa dạng sự lựa chọn hiệu ứng.
  • Hệ thống thu âm lọc tiếng ồn sẽ giúp đảm bảo được  âm thanh trung thực nhất mang đến cho người xem âm thanh trọn vẹn nhất.
  • Kết nối trực tiếp với cầu truyền hình.
  • Cắt dựng Video Clip Hightlight chuyên nghiệp sau khi sự kiện được diễn ra.

Livestream teambaphai

Khi nào cần dịch vụ Live stream chuyên nghiệp:

Khi nhu cầu của bạn cần một loạt tương tác lớn để khách hàng có thể biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, kèm theo đó là hình ảnh và âm thanh chuẩn chuyên nghiệp. Bạn cần sự hiệu quả khi triển khai Live stream và mang lại lợi ích khi sử dụng dịch vụ được hiển thị bằng những con số cụ thể.

Chi phí cho dịch vụ Live stream chuyên nghiệp :

Mức chi phí cho một dịch vụ Live stream còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như : Chất lượng máy quay, số lượng máy quay, độ phủ rộng với số lượng mong muốn, kịch bản cho chương trình Live stream…

Quy trình triển khai dịch vụ Live stream :

Nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng, lên kế hoạch chi tiết báo giá các hạng mục, triển khai Live stream và thu lại kết quả đạt được.

Những yếu tố cần và đủ để Live stream chuyên nghiệp :

Có đội ngủ Live stream chuyên nghiệp, chương trình Live stream phải đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người xem. Tương tác tốt với người xem trong quá trình Live stream (quà tặng cho người xem…)

 

Văn hoá Live stream tại Hồ Chí Minh và Hà Nội khác nhau như thế nào?

Vị trí địa lý cũng như văn hoá vùng miền nên cũng tạo ra văn hoá Livestream khác nhau giữa Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tuy nhiên cũng không có nhiều điểm khác nhau, tại Hồ Chí Minh lân cận là khu vực miền tây có dân số tập trung đông, ở đây đa số là người dân theo dõi tin tức và giải trí qua kênh truyền hình nên đa số các đơn vị Live stream tại Hồ Chí Minh luôn có cầu nối là truyền hình để phủ kín người xem còn ở Hà Nội Dịch Vụ Live stream thì ngược lại.

 

Sử dụng dịch vụ Livestream bán hàng như thế nào cho hiệu quả ?

Live stream trong bán hàng có nhiều yếu tố quyết định đến sự thành công như:

-Sản phẩm : Yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh bán hàng đó chính là yếu tố sản phẩm, sản phẩm của bạn phải chuyên nghiệp, bắt mắt, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng là những yếu tố tất yếu nhất cho sự thành công.

-Người mẩu đại diện bán hàng : không thể phủ nhận sự quan trọng của một người đại diện bán hàng, cho dù sản phẩm của bạn có tốt như thế nào đi chăng nữa mà người đại diện thương hiệu cho bạn có ngoại hình không ưa nhìn và khuôn mặt không thân thiện thì xem như bạn đã bỏ lỡ một cơ hội bán hàng lớn.

-Kịch bản Livestream bán hàng : Ngày nay dịch vụ Live stream được nhà nhà tận dụng để đăng bán hàng, tuy nhiên bạn phải làm khác họ thì mới có khả năng bán được hàng. Vậy kịch bản cho một buổi Live stream bán hàng là rất cần thiết như : Live stream vào thời gian nào là hiệu quả, chọn người mẩu bắt mắt, quà tặng khi tham gia xem và chia sẽ clip Live stream…

 

Dịch vụ Live stream chuyên nghiệp của Team Ba Phải là một nhánh dịch vụ Media của team do đạo diễn “Hà Lê Gia” phụ trách, với xuất thân là một chuyên gia quay phim chụp ảnh sự kiện đồng thời là nhà sản xuất của nhiều chương trình giải trí.

Mổi sự kiện đều có tính chất khác nhau nên các gói dịch vụ Live stream sự kiện cũng được phân ra rõ ràng dựa trên đối tượng khách hàng muốn hướng đến. Các gói dịch vụ mà Team cung cấp trong đó bao gồm các hạng mục như : Xử lý kênh và Database khách hàng quyết định đến sự lan rộng,tầm ảnh hưởng và đạt được hiệu quả. Bên cạnh đó dịch vụ KOL(lượt tương tác người có tầm ảnh hưởng) cũng được Team đưa vào với mục đích mang đến sự thành công cho quý khách.

 

Vừa rồi là một bức tranh tổng thể tất tần tật về Dịch Vụ Live stream mà Team Ba Phải muốn chia sẽ đến các bạn, bài viết này với mục đích giúp cho bạn có thêm thông tin hiểu rõ về Live stream ngoài ra thì đây cũng là các quy trình cũng như các hạng mục về Dịch Vụ Live stream của Team Ba Phải.

 

Các bạn có thể liên hệ Hotline :  0967 911944  để được tư vấn về Dịch Vụ Live stream.

 

0946069944