Cung cấp ban nhạc Acoustic nhân dịp sự kiện tất niên 2018

Event

Cung cấp ban nhạc rock, ban nhạc acoustic, ban nhạc flamenco

Cuối năm cũng chính là thời điểm diễn ra các sự kiện tất niên của các công ty dù to hay nhỏ,  vì vậy các tiết mục giải trí với mục đích náo nhiệt hưng phấn là không thể thiếu, với quy mô công ty to đa dạng thế nên các tiết mục cũng đa dạng thêm. Ví dụ như : Các bạn có một buổi tiệc tất niên với một công ty nhỏ thường thì sẽ chọn những không gian đầm ấm, không quá ồn ào để có thể ngồi với nhau chia sẽ về một năm qua.Trong trường hợp này thì ban nhạc acoustic là một lựa chọn tuyệt vời, bởi ban nhạc acoustic rất thích hợp với những không gian này cộng với âm thanh của các nhạc cụ mộc mà acoustic mang lại sẽ đem đến không gian thật lý tưởng gần gủi và đầm ấm.

Cung cấp ban nhạc cho sự kiện

Ưu điểm của loại hình ban nhạc acoustic diễn sự kiện

Ban nhạc acoustic có ưu thế là không cần một sân khấu hoành tráng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của sự kiện đó, với các nhạc cụ mang tính chất mộc như : 1 hoặc 2 guitar thùng, piano, vilon nếu cần, trống cajon và một ca sỷ. chỉ chừng này đã có thể mang đến cho buổi tiệc của bạn một không gian khiến bạn không thể nào quên bởi sự lãng mạn và gần gủi của nó.

Dàn âm thanh đáp ứng cho ban nhạc acoustic là không quá lớn, rất đơn giản không cầu kỳ như ban nhạc rock hay ban nhạc full dàn, chính điều này cũng giúp cho kinh phí khi thuê ban nhạc acoustic cũng được giảm nhiều so với các ban nhạc khác. Có trường hợp vì tình huống lúc đó mà cả ban nhạc acoustic vẫn có thể biểu diễn không cần âm thanh.

Loại sự kiện mà ban nhạc acoustic không đáp ứng

Bên cạnh những buổi tiệc nhỏ rất cần sự ấm áp của loại hình acoustic, thì ngoài ra còn có rất nhiều công ty tập đoàn với quy mô tổ chức tiệc lớn thế nên với sức lực của một ban nhạc acoustic không đủ khả năng để gây hoạt náo như ban nhạc full dàn hay ban nhạc rock. Lúc này ban nhạc rock sẽ là một vủ khí cho buổi tiệc của bạn, khi mọi người đã thấm một chút bia rượu thì sẽ nhúng nhảy hò hét theo ban nhạc rock đang chơi máu lửa.

Chi phí khi thuê ban nhạc acoustic

  • Thường thì chi phí cho một ban nhạc acoustic còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như :
  • Thương hiệu thuê ban nhạc acoustic : bạn là một công ty nhỏ hay là một công ty với thương hiệu lớn nhiều người biết đến thì giá sẽ khác bởi nhu cầu cũng khác nhau.
  • Thời lượng cho một sự kiện: đó chính là một yếu tố quan trọng để quyết định được giá của ban nhạc acoustic, bạn thuê ban nhạc đánh liên tục trong bao lâu, chia thành nhiều set hay cụ thể như thế nào?
  • Yêu cầu dành cho ban nhạc : ngày hôm ấy bạn tổ chức một buổi tiệc với mong muốn ban nhạc acoustic sẽ chơi những bài hát mà sếp bạn thích chẳng hạn, hoặc là trang phục mà ban nhạc phải đáp ứng để phù hợp với sự kiện đó.

Vừa rồi là các tiêu chí chính để có thể định giá ban nhạc acoustic ngoài ra còn rất nhiều yếu tố để quyết định được giá khi book ban nhạc acoustic.

Cung cấp ban nhạc acoustic tại hồ chí minh

Ban nhạc Rock, acoustic Aqua band

Ban nhạc rock việt Aqua là một ban nhạc chuyên dòng nhạc rock chơi thể loại sáng tác và cũng có thể chơi được Acoustic khi khách hàng yêu cầu, với lợi thế chơi được nhiều dòng nhạc cộng với kỹ năng âm thanh nhiều năm kinh nghiệm, tin chắc rằng sẽ đem đến cho quý công ty sự hài lòng nhất, về giá khi thuê dịch vụ biểu diễn của Ban nhạc rock Aqua còn thùy thuộc vào tính chất và yêu cầu của sự kiện đó. Tuy nhiên Aqua band sẽ cố gắng nhất có thể để cùng bạn mang đến một điều tuyệt diệu cho những sự kiện cuối năm 2018 này.

Liên hệ hotline : 098 1800789 để được tư vấn miễn phí

0946069944